Tháng 1

01

6 việc CẦN LÀM NGAY sau khi mua BM XMDN

 1. ĐĂNG NHẬP VÀ BẢO MẬT "ACC FACEBOOK TẠO BM" SAU KHI MUA:

  Chỉ bao gồm 6 bước đơn giản, Shop mời ae xem tại đây

 2. THÊM QUẢN TRỊ VIÊN DỰ PHÒNG (ADMIN BACKUP) CHO BM

  Ae vào phần Cài đặt doanh nghiệp, trong phần Người dùng ae hãy thêm vào BM 2-3 quản trị viên dự phòng, chuẩn bị cho những trường hợp quản trị viên BM hiện tại bị hạn chế quảng cáo hoặc checkpoint.

 3. GỠ CÁC QUẢN TRỊ VIÊN CỦA NGƯỜI BÁN
  • Bước 1: Hạ quyền các quản trị viên BM hiện tại của người bán xuống làm nhân viên BM.
  • Bước 2: Gỡ (xóa) các người dùng đó ra khỏi BM.
 4. THAY EMAIL TRONG BM

  Vào tab Thông tin doanh nghiệp ⇒ Xuống phần Thông tin của tôi ⇒ Thay Email hiện tại bằng Email thường dùng của bạn để nhận các thông báo liên quan đến BM.

 5. TẠO VÀ ADD THẺ CHO TKQC BM
  • Cách 1 (nên làm): Vào Cài đặt doanh nghiệp ⇒ Bấm vào Tài khoản ⇒ Bấm vào Tài khoản quảng cáo ⇒ Bấm vào Thêm ⇒ Bấm vào lựa chọn số (1) ⇒ Thêm “TKQC CN đã có chi tiêu, đã lách VAT 5%, không bị Hold” vào cho BM sở hữu.
  • Cách 2: Vào Cài đặt doanh nghiệp ⇒ Bấm vào Tài khoản ⇒ Bấm vào Tài khoản quảng cáo ⇒ Bấm vào Thêm ⇒ Bấm vào lựa chọn số (3) ⇒ Tạo TKQC trực tiếp trong BM như bình thường (Bạn chỉ nên làm điều này nếu như bạn tự tin trong việc Add thẻ và lên Camp)
 6. LÊN CAMP MỒI CHO TKQC BM
  • Ví dụ: Đăng 1 ảnh phong cảnh (ảnh đẹp không vpcs) lên Page ⇒ Lên Camp Boost Post, mục tiêu chiến dịch là Tương tác bài viết ⇒ Ngân sách 200.000đ/4 ngày…
 7. Bạn tự triển khai theo kiến thức, kinh nghiệm của bản thân nhé. Mình chỉ bán BM VERIFIED chuẩn chỉnh thôi, còn khai thác BM như thế nào thì còn phụ thuộc vào kinh nghiệm của ae rồi, mình sẽ không nói sâu thêm.

KhangMedia

Công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo

Bản đồ
Liên hệ

Thông tin liên hệ Khang Media

160/38A Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

+84 817 814 868

info@khangmedia.com